4 sai lầm về phong thủy trong trang trí nhà cửa dễ khiến ông chồng lăng nhăng

có mối liên quan trực tiếp đến sự của người hay không hiện vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. Tuy nhiên, cấu trúc phong thủy nhà ở không hợp lý cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giừa hai .

Bên trái có quá nhiều đồ

Quan niệm phong thủy cho rằng nhìn từ trong nhà ra phía ngoài, bên trái đại diện cho con trai, bên phải đại diện cho con gái. Nếu như bên trái có quá nhiều đồ thì người chồng có thể có quyền lực hơn, tính cả phía bên tay trái trong và ngoài phòng, ví dụ phía bên trái trong phòng khách đặt những chiếc tủ và kệ cao nhưng bên phải hầu như lại không có đồ gì, cách sắp xếp như vậy là quá chênh lệch.
Hoặc là khi bạn đứng ở ban công nhìn ra bên ngoài, nếu phía bên trái có một tòa nhà cao tầng hay là một sườn đồi rộng lớn còn phía bên tay phải lại không có gì. Nếu người chồng sống trong ngôi nhà như vậy thì sẽ trở nên quyền lực hơn, nếu cứ như vậy thì người chồng sẽ ngày càng không nghe lời vợ của mình.

phong-thuy-phunutoday-vn
Nếu thấy sai, hãy thay đổi.

Trang trí quá nhiều

Việc trang trí quá nhiều hoặc màu sắc quá sặc sỡ sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trống giống như các quán bar hoặc phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Việc trang trí như vậy sẽ tạo cảm giác xao xuyến, đa tình cho các ông chồng.

Phòng ngủ quá sặc sỡ tạo cảm giác xao xuyến, đa tình cho các ông chồng.
Sống lâu trong căn nhà như vậy, người chồng sẽ nảy sinh tâm trạng xao xuyến, ví dụ tối đến có thể ngồi uống rượu một mình. Cứ như vậy dần dần sẽ khó có thể quản được các ông chồng nữa.

Nhà bếp lạnh lẽo

Nhà bếp lạnh lẽo, không có cảm giác ấm cúng sẽ khiến cho người chồng cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt. Như vậy ngày ngày họ đều muốn ra ngoài và không còn muốn quay trở về nhà.

Phòng ngủ thẳng với làn đường xe chạy

Thông thường, khi thiết kế căn hộ, các chuyên gia phong thủy thường tránh bố trí phòng ngủ thẳng hướng làn đường xe chạy hoặc nằm cạnh nơi có xe cộ ra vào tấp nập. Bởi nếu bên ngoài phòng ngủ của bạn là các làn xe thì chồng bạn cho dù không muốn đi ra ngoài, nhưng khi nhìn thấy xẹ cộ đi qua đi lại trong lòng liền có cảm giác dường như vẫn còn việc gì đó chưa làm xong, nhìn những chiếc xe qua lại chồng bạn cũng muốn cùng mọi người ra ngoài.

Thậm chí ngay cả khi không có việc gì cũng sẽ ra ngoài tìm việc để làm. Lúc này dù bạn có là một người vợ đi chăng nữa thì cũng không dễ để quản chồng mình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>