Bánh trung thu như thế nào mới an toàn sức khỏe đảm bảo vệ sinh

- Dùng cảm quan để đánh giá, bảo đảm bánh không bị dập nát biến dạng, bao bì không rách, không có màu sắc khác thường, không bị thiu, ẩm mốc, hư hỏng, không có mùi khác lạ.

Bánh không bị dập nát biến dạng hay có màu sắc khác thường, không bị thiu mốc… là những điều kiện tối thiểu để đảm bảo bánh an toàn.

Cục , Bộ Y tế, khuyến cáo người dùng cần lựa chọn và đảm bảo . Cách chọn bánh như sau:

- Bánh phải có nguồn gốc rõ ràng, có tên, địa chỉ nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, bảo quản… Nên lựa chọn nhà sản xuất đáp ứng các quy định về an toàn thực phẩm và được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận.

Chúng tôi với các bác sĩ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về sức khỏe quan hệ tình dục, các tư thế quan hệ sướng nhất và các phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp cho bạn khỏi vấn đề của mình ngay

- Bánh phải ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng.

- Sản phẩm được bán những nơi đáp ứng yêu cầu về kinh doanh thực phẩm như có đủ trang thiết bị che đậy tránh bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng xâm nhập, bảo quản đúng quy định trên nhãn.

Xem Thêm:  Top 6 loại trái cây giúp tăng cường phong độ của đàn ông

- Dùng cảm quan để đánh giá, bảo đảm bánh không bị dập nát biến dạng, bao bì không rách, không có màu sắc khác thường, không bị thiu, ẩm mốc, hư hỏng, không có mùi khác lạ.

- Tuyệt đối không lựa chọn, mua sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc, hàng hết hạn sử dụng, bao bì rách nát, bánh bị biến dạng, hàng lậu.

- Bảo quản và sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên bao bì.Cách bảo quản và sử dụng

- Bánh mua về bảo quản ở nơi sạch sẽ, che đậy tránh bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng xâm nhập.

- Chỉ ăn bánh còn hạn sử dụng, rửa tay sạch tr­ước khi cắt, chia bánh và trước khi ăn bánh.

- Không ăn quá nhiều bánh và thực phẩm giàu đạm, mỡ, đường để tránh rối loạn hấp thu.

- Khi có bất thường về sức khỏe do ăn uống, nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để xử trí kịp thời.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>