Bí quyết giúp “chuyện ấy” vẫn thăng hoa ở tuổi ngoài 40

5. Trân trọng sở thích tình dục của bạn. Một sự khao khát cho chuyện chăn gối, hay khát vọng được khẳng định, không làm cho bạn biến thành kẻ hư hỏng hay tội đồ của nữ giới. Nhưng nếu đối tác muốn, cần phải có có sự đồng ý của bạn. Một người phụ nữ chín chắn đủ mạnh mẽ để nói có hoặc không cho bất kỳ yêu cầu nào, miễn là bạn thích.

 

Độ tuổi này có thể nhu cầu của chị em sẽ có xu hướng tăng cao đáng kể, nhưng đưa nó lên thăng hoa lại là chuyện khác. Hãy nhớ kỹ những điều sau, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình tươi đẹp hơn rất nhiều

1. Đừng nghe bất cứ ai đang làm bạn xấu hổ vì nhu cầu của bạn. Là một người phụ nữ quyết đoán trong chuyện tình dục không có nghĩa là bạn là một kẻ lẳng lơ. Tình dục là một món quà được ấp ủ và bạn có quyền nhận quà.

2. Mua đồ lót sexy cho chính mình. Bạn không cần phải chờ đợi để sử dụng chúng trong một mối . Và đừng rời khỏi nhà mà không có nó.

bi-quyet-giup-chuyen-ay-thang-hoa-o-tuoi-ngoai-40

3. Chụp hình cơ thể là việc bạn không cần phải chờ đợi làm điều đó cho một ai. Làm điều đó cho chính mình và treo tranh ảnh trên tường.

Chuyên sưu tầm những câu quotes hay về tình yêu câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn hay, câu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

4. Dừng lo lắng về hình dạng của vòng 1, hiệu ứng hấp dẫn trên cơ thể của bạn, vấn đề của “cô bé”. Thời gian, kinh nghiệm và sự khôn ngoan có được sau năm thập kỷ đã làm cho bạn quyến rũ hơn bất kỳ cô gái trẻ 20 nào.

5. Trân trọng sở thích tình dục của bạn. Một sự khao khát cho chuyện chăn gối, hay khát vọng được khẳng định, không làm cho bạn biến thành kẻ hư hỏng hay tội đồ của nữ giới. Nhưng nếu đối tác muốn, cần phải có có sự đồng ý của bạn. Một người phụ nữ chín chắn đủ mạnh mẽ để nói có hoặc không cho bất kỳ yêu cầu nào, miễn là bạn thích.

6. Thu hút nhờ sự chín chắn của bạn, chứ không phải ngoại hình của bạn. Ngoại hình đẹp chỉ giúp bạn có được thành công cho đến trước 50 tuổi. Niềm tin làm cho bạn trở thành biểu tượng khao khát cả cuộc đời. Mọi người vẫn sẽ thấy bạn sexy khi bạn 50 tuổi, thậm chí nhiều hơn như vậy.

7. Gạch bỏ các mục trên danh sách mong muốn của bạn. Kể cả dù là ý tưởng trước kia bị cho là điên rồ nhất, miễn là không ai bị tổn thương, bạn có cơ hội thực hiện ngay!

8. Bỏ qua thời kỳ mãn kinh và những bài văn về truyền thống đạo đức, văn hóa lạc hậu sẽ trói buộc bạn. Không ai có thể ngăn cản bạn có một cuộc sống chăn gối thăng hoa và được phê phán nó. Đừng ngại ngần với suy nghĩ cổ hủ khiến bạn bị kiềm nén khỏi những thú vui!

Theo Bảo Ái/Congluan.vn

Tin Tức Doanh nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>