Dịch Vụ Sửa Toalet Chuyên Nghiệp

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp nhiều vi khuẩn, khi phải đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, chống thấm, thiết kế sao cho không gian thoáng, sạch. Và tiêu chuẩn chống thấm cho toalet cũng đặt lên hàng đầu.
Nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, các kỹ sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi đã tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều công trình khác nhau. Quý khách có nhu cầu sửa toalet , cải tạo nhà bếp nhằm phù hợp với mục đích sử dụng và quy mô của gia đình. Quý khách cần 1 dịch vụ sửa toalet uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, thẩm mỹ .. đẻ thực hiện sửa chữa nhà tập thể mình ở hãy liên hệ công ty sửa chữa nhà bếp chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa nhà, nâng cấp nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới nhà, sửa toalet …. Dịch vụ sửa toalet chuyên nghiệp của chúng tôi luôn mang đến những giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết mọi vấn đế trong việc sửa chữa nhà tập thể.
Hãy để chúng tôi làm mới, đẹp cho toalet của quý khách, Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách về dịch vụ.

Dịch Vụ Sửa Toalet Chuyên Nghiệp

Quy trình của dịch vụ sửa toalet

1 – Tiếp nhận thông tin, lên lịch gặp trực tiếp quý khách .

2 – Khảo sát trực tiếp căn hộ chung cư và các yêu cầu của quý khách .

3 – Tư vấn phương án, cách triển khai, công việc của dịch vụ sửa toalet.

4 – Báo giá dịch vụ sửa toalet .

5 – Ký hợp đồng sửa toalet.

6 – Tiến hành thi công các hạng mục của hợp đồng sửa toalet .

7 – Nghiệm thu, bàn giao hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa toalet .

 

 

Ưu điểm dịch vụ dịch vụ sửa toalet của chúng tôi

– Tiến độ thi công nhanh, hoàn tất thời đồng  đúng tiến độ, áp dụng chặt chẽ các quy trình sửa toalet cùng với kỹ năng và kinh nghiệm của các kỹ sư sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công sửa toalet của quý khách.
+Chất lương đảm bảo các hạng mục sửa toalet của quý khách đều được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho Quý khách.

+Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa toalet .

+Đội ngũ  sửa chửa nhà chung cư nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sửa toalet.

+ Giá cả hợp lý, giá cạnh tranh thị trường, rẻ nhưng chất lượng, giá đưa giá cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác với cùng chất lượng dịch vụ

 

 

Dịch vụ sửa toalet đảm bảo với khách hàng 

– Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận, không bàn giao đúng tiến độ chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý Khách

– Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết, chúng tôi không dùng hàng kém chất lượng để thi công dịch vụ sửa toalet .

– Thi công đúng quy trình kỹ thuật như đã thiết kế, luôn giám sát chặt chẽ để đám bảo chất lượng đề ra.

– Công trình đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

– Vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa toalet cho Quý khách.

– Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong, mỗi dịch vụ sửa chữa nhà tập thể chúng tôi đều bảo trì 1 khoảng thời gian nhất định trong khoảng thời gian này có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chí phí, cũng như tu sửa lại.

– Sửa toalet phải đảm bảo các tiêu chí chống thấm.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>