Dịch Vụ Trông Trẻ Chuyên Nghiệp

Trẻ em là ngày nay đang dần lớn mau hơn và phát triển vượt bậc hơn thế hệ trước. Thế nên cần có sự chăm sóc kĩ càng cho sự phát triển đó.  Thế nhưng trong xã hội kiếm tiền ngày nay thì các ông bố bà mẹ thường luôn bận rộn với công việc của mình. Điều này dẫn đến việc ít quan tâm tới con trẻ, không nắm bắt được tình trạng sức khoẻ và quá trình phát triển của con mình đang như như thế nào. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới các bé.

Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc con em tại nhà một cách tận tình, chu đáo.Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nhiều khoá , đã được rèn luyện đạo đức và nhân cách một cách kĩ càng, chúng tôi sẽ đảm bảo cho sự phát triển đầy đủ cho con em của bạn.

của chúng tôi sẽ đáp ứng những công việc trông trẻ sau đây:

Dịch vụ trông trẻ sẽ chăm sóc đầy đủ từ việc ăn tới giấc ngủ cho trẻ, chăm cho trẻ đủ các bữa ăn trong ngày với thành phần dinh dưỡng hợp lí. Và việc ngủ đúng, đủ giấc cho trẻ.

Chơi đùa với trẻ để tạo tâm lí vui tươi cho trẻ.

Tắm rửa, giặt đồ và thay tã đúng cách cho trẻ.

Đặc biệt quan tâm và theo dõi tình hình sức khoẻ của trẻ và báo lại cho gia đình.

Và chúng tôi sẽ thực hiện một số việc làm mà gia đình yêu cầu thêm.

Mức tiền lương có thể bàn bạc với người thuê làm tuỳ vào bảng giá công việc. Khi 2 bên đều đồng ý thì công việc trông trẻ sẽ được bắt đầu.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>