Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. “Nhà sạch thì mát” – “Nhà sạch thì phát”. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi luôn mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ .

Các gói dịch vụ vệ sinh :

  1. GÓI TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình(như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2-4h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.
  2. GÓI ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.
  3. GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

Vệ sinh Trần nhà: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

Vệ sinh Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.

Vệ sinh cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…

Vệ sinh Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Vệ sinh Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Vệ sinh Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

Vệ sinh Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng phù hợp và máy chà sàn đa năng, thảm, giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

Vệ sinh Nội thất: giặt salon, giặt ghế, giặt nệm.

Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

Chúng tôi rất mong muốn quý khách hàng lựa chọn được cho mình gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa phù hợp với yêu cầu của mình.

2. Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Chúng tôi đã gia nhập thị trường  cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Vì vậy chi phí dịch vụ được giảm tới mức tối đa, tạo giá thành cạnh tranh và đem lạ nhiều lợi ích cho khách hàng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh. Với khẩu hiệu “Chúng tôi biết cách để làm sạch!”

Thuê Thợ có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến bất cứ hoạt động, việc làm nào của bạn. Tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Hóa chất vệ sinh chuyên biệt được sử dụng nên rất thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Với nhiều kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi đã xây dựng  các quy trình làm việc hiệu quả, thông minh, chất lượng và nhanh chóng nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người, hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>