Disney thâu tóm thành công công ty Lucasfilm LTD

Các công ty con của , LucasArts, Industrial Light & Magic và SKywalker Sound cũng đang chuyển đến . Kế hoạch là sẽ giữ tất cả các nhân viên tại trụ sở hiện nay ở San Francisco.

Disney vừa thâu tóm LTD, trong đó có cả nhượng quyền phim “Cuộc chiến giữa các vì sao” (Star Wars), trị giá 4,05 tỷ USD gồm cổ phiếu và tiền mặt.

Trong một thông cáo báo chí mua lại này, Disney đã thông báo tập 7 của bộ phim sẽ được tung ra vào năm 2015 và “nhiều phim truyện sẽ được tiếp tục kéo dài phim dài kỳ Star Wars và phát triển trở thành quyền kinh doanh trong tương lai”.

Trong một cuộc họp, Bob Iger cho biết thêm tập 7, các tập 8 và 9 cũng đang được xây dựng. Mục tiêu là 2 đến ba năm sẽ tung ra một tập phim truyện Star Wars mới.

Đây là việc mua lại thương hiệu và xưởng phim lớn thứ 3 của Disney trong vòng 10 năm qua. Vào năm 2006, công ty đã mua Pixar với giá 7,4 tỷ USD. Năm 2009, Disney đã mua Marvel với giá 4 tỷ USD.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
disney-story-top-1353560476_500x0.jpg

Người thành lập Lucasfilm George Lucas, nhà sáng tạo Star Wars, bán công ty của mình cho Disney với giá 4,05 tỷ USD.

Đồng chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy sẽ trở thành chủ tịch của Lucasfilm dưới sự quản lý của Disney và là giám đốc thương hiệu Star Wars. George Lucas sẽ là một tư vấn viên sáng tạo.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Các công ty con của Lucasfilm, LucasArts, Industrial Light & Magic và SKywalker Sound cũng đang chuyển đến Disney. Kế hoạch là sẽ giữ tất cả các nhân viên tại trụ sở hiện nay ở San Francisco.

Việc mua lại Lucasfilm và dự định tung ra tập 7 của Star Wars của Disney đã làm cho Internet dậy sóng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>