Đồ nhái của Starbucks cực hút khách tại Mỹ

cho biết họ có biết tin này, nhưng phủ nhận mối liên hệ giữa hai cửa hàng. “Chúng tôi đang cân nhắc bước tiếp theo. đánh giá cao tính hài hước của họ. Nhưng họ không thể dùng thương hiệu của chúng tôi như thế, nó đã được đăng ký bảo hộ rồi”, người phát ngôn của nói.

Một cửa hàng cà phê đã được mở Tại Los Angeles (Mỹ) với tên gọi “” (Starbucks ngớ ngẩn) và cách bày trí rất giống Starbucks thật.

Bên ngoài có mái xanh với logo tiên cá mang dòng chữ “Dumb Starbucks”. Thực đơn trên tường cũng ghi đầy đủ các loại cà phê, chỉ khác là được thêm từ “ngớ ngẩn” ở trước, như “cà phê đá ngớ ngẩn” và “mocha chocolate trắng ngớ ngẩn”.

Đồ uống đựng trong cốc giấy trắng với logo “Dumb Starbucks” và được nhân viên của cửa hàng phát miễn phí hai ngày cuối tuần. Khách hàng cũng có thể để tiền tip vào một chiếc hộp gần đó, BBC cho biết.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
dumb-starbucks-6346-1392106100.jpg

Dumb Starbucks mới được mở cửa cuối tuần trước. Ảnh: Hollywood Reporter

Sự xuất hiện của cửa hàng này đã thu hút rất đông người hiếu kỳ. “Dumb Starbucks” thậm chí còn lập Facebook và Twitter với hơn 8.000 người theo dõi (follow). Chủ nhân của cửa hàng này là Nathan Fielder – một diễn viên hài, nổi tiếng nhất với các vai diễn trên kênh truyền hình Comedy Central (Mỹ).

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Nhiều người cho rằng cửa hàng này lập ra chỉ để giải trí. Tuy nhiên, giới chuyên gia lại nhận định Dumb Starbucks có thể đối mặt với rắc rối pháp lý vì vi phạm bản quyền.

Starbucks cho biết họ có biết tin này, nhưng phủ nhận mối liên hệ giữa hai cửa hàng. “Chúng tôi đang cân nhắc bước tiếp theo. Starbucks đánh giá cao tính hài hước của họ. Nhưng họ không thể dùng thương hiệu của chúng tôi như thế, nó đã được đăng ký bảo hộ rồi”, người phát ngôn của Starbucks nói.

Hôm đầu tuần, cửa hàng này cũng đã bị Cơ quan Y tế Los Angeles buộc đóng cửa do thiếu giấy phép vệ sinh.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>