Đừng nên nói những điều này khi phỏng vấn kẻo hối không kịp

Trung thực là điều quan trọng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Mặc dù bảo hiểm y tế thực sự với thể là một động lực chính đằng sau việc kiếm tìm việc khiến cho của bạn, nhưng không phải với nhà phỏng vấn tiềm năng nào muốn nghe điều ấy từ ứng cử viên của mình.

trình bày bản thân 1 bí quyết chuyên nghiệp, cả về bí quyết ăn mặc và phương pháp bạn giải đáp các câu hỏi là điều quan trọng bạn phải ghi nhớ trong buổi phỏng vấn tìm việc.

1 cuộc khảo sát vừa rồi của Office Team cho thấy 1 số điều kỳ lạ nhất mà những nhà quản lý tuyển dụng đã nghe thấy từ những ứng viên trong buổi phỏng vấn.

questions-candidates-should-ask

1. Người quản lý trước đây của tôi là một thằng ngốc

Bất kể bạn cảm thấy thế nào về sếp cũ của mình, bạn sẽ vươn lên là thật tệ khi nhắc xấu nhà tuyển dụng trước đây.

Thay vào đó, hãy làm cho điều này: giảm thiểu những bình luận tiêu cực – về những người quản lý trước đây, đồng nghiệp hoặc nhiệm vụ công việc. Nhà phỏng vấn thường sẽ hỏi ứng cử viên vì sao họ rời bỏ công tác trước đây. Ngay cả lúc lý do chính thực sự là vì bạn gặp nên 1 ông chủ tồi, hãy giữ tất cả thứ tích cực và tụ hợp vào mai sau. Bạn có thể nói điều gì ấy như: “Mặc dù đôi khi tôi với quan điểm khác sở hữu những người khác nhưng tôi thật sự cực kỳ thích công việc của mình. Nhưng sau đa dạng năm ở vị trí hao hao, tôi cảm thấy đã đến khi nên với 1 thử thách khác.”

2. Tôi không quan tâm đến công việc này. Tôi chỉ muốn đảm bảo về chính sách bảo hiểm

Trung thực là điều quan trọng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Mặc dù bảo hiểm y tế thực sự với thể là một động lực chính đằng sau việc kiếm tìm việc khiến cho của bạn, nhưng không phải với nhà phỏng vấn tiềm năng nào muốn nghe điều ấy từ ứng cử viên của mình.

Thay vào đấy, hãy khiến cho điều này: Thay vì tụ tập vào các gì bạn muốn từ một công tác, hãy khiến cho nổi bật đa dạng phương pháp mà siêu thị sẽ có lợi ví như họ thuê bạn. Thể hiện sự hết lòng sở hữu vị trí, nhiệm vụ và giá trị sở hữu nhà tuyển dụng. Đề cập về những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn ưng ý với đề nghị công tác như thế nào. Thật thấp lúc nói về thuận tiện, lương bổng và đặc quyền, nhưng hãy để các chủ đề đấy cho cuộc phỏng vấn thiết bị hai hoặc khi bạn nhận được lời mời làm cho việc.

3. Không có lý do để phỏng vấn bất cứ ai khác, bởi vì tôi là ứng cử viên sáng giá nhất

Tự tin là xuất sắc, nhưng tinh ranh giới giữa tự tín và tự kiêu cũng cực kỳ mong manh. Sẽ chẳng ai muốn thuê 1 kẻ ngạo mạn đâu.

Thay vào ấy, hãy làm cho điều này: Liệt kê toàn bộ các lý do tại sao bạn là người xuất sắc cho công tác. Trước cuộc phỏng vấn, hãy nghiên cứu lại bản thể hiện công việc và đưa ra cách bạn đáp ứng hoặc vượt quá các bắt buộc đó – và đưa ra các ví dụ cụ thể từ những vị trí trong kí vãng của bạn để minh họa cho các điểm ấy.

4. Công ty này làm gì?

Đây là 1 trong những câu hỏi tồi tệ nhất để hỏi trong một cuộc phỏng vấn việc làm cho. Khiến điều này thay vào đó: Nghiên cứu nhà hàng là điều quan yếu. Bạn hoàn toàn nên biết không chỉ những sản phẩm hoặc dịch vụ mà nhà tuyển dụng tiềm năng sản xuất, mà còn những vật dụng khác như bạn sở hữu thể chọn thấy về những giá trị, sáng kiến, đối thủ khó khăn và thách thức kinh doanh của họ. Điều quan trọng là đặt câu hỏi, nhưng đóng sườn chúng theo bí quyết cho thấy bạn đã hoàn thành bài tập về nhà và hiện đang kiếm tìm thông tin mà bạn với thể lượm lặt được từ trang web hoặc các kênh truyền thông xã hội của họ.

Với một số chiến thuật và sự chuẩn bị, bạn với thể khuấy động cuộc phỏng vấn ứng tuyển của mình và để lại những ấn tượng tốt đẹp lâu dài.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>