Khi đi phỏng vấn lần đầu ai cũng sẽ gặp vài vấn đề lo lắng vậy phải làm sao

Đồ uống mang chất kích thích, đặc thù là caffein (có phổ biến trong cà phê) trước lúc giải đáp phỏng vấn, bởi caffein chỉ càng khiến cho nâng cao mức độ găng. Nó khiến tăng nhịp tim, khiến cho bạn cảm thấy hồi hộp, lo sợ hơn gấp bội.

interviewshandshake_524180092720x480

1.Nên ăn gì:

các mẫu thực phẩm bạn tiêu thụ sẽ tác động trực tiếp tới não bộ. Để tăng sự nhạy bén khi đối mặt sở hữu nhà tuyển dụng, hãy sử dụng thực phẩm cất nhiều axit béo Omega-3 như trứng, cá hồi, cải xoăn. Các chiếc thực phẩm giàu vitamin B như súp lơ, đậu xanh và giết mổ sẽ nâng cao chế tạo serotonin và dopamine – những chất dẫn truyền thần kinh giúp cải thiện tâm cảnh và làm cho bạn tĩnh tâm hơn khi đi phỏng vấn xin việc.
giả dụ không muốn ăn quá nhiều, hãy tiêu dùng “thực phẩm vàng” của những vận cổ vũ – chuối. 1 Quả chuối sẽ giúp giảm nhanh sự căng cơ và giữ lượng đường trong máu ổn định.
=>Không bắt buộc ăn:
Đồ uống mang chất kích thích, đặc thù là caffein (có phổ biến trong cà phê) trước lúc giải đáp phỏng vấn, bởi caffein chỉ càng khiến cho nâng cao mức độ găng. Nó khiến tăng nhịp tim, khiến cho bạn cảm thấy hồi hộp, lo sợ hơn gấp bội.

2. Giữ đầu óc thư giãn:

Để mang những suy nghĩ sáng láng nhất trong cuộc phỏng vấn, hãy ra ngoại trừ đi bộ. Cảnh quan tự nhiên được chứng minh là một liệu pháp thư giãn tốt nhất trong thời kì ngắn.
các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát hiện ra rằng, 30 phút đi bộ trong công viên hoặc trong rừng là đủ để bạn nạp đầy năng lượng hăng hái, sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn.

3. Phóng thích sự phấn khích

Bạn suy nghĩ về buổi phỏng vấn nhiều tới mức đầu óc và thân thể luôn trong trạng thái phấp phỏng, hồi hộp nhưng lại chẳng thể giải tỏa được? Để làm dịu những sợi dây thần kinh đang hoạt động quá vận tải này, hãy tập tành thể dục trước khi phỏng vấn. Chỉ phải 1 giờ chuyển động, đi lại cũng đủ để cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.
tại sao đi lại lại hiệu quả như vậy? &Quot;Sau một trận bóng hoặc một đôi vòng bơi bạn sẽ phóng thích được năng lượng thừa. Toàn bộ bao tay biến mất, thân thể và đầu óc được khởi động lại làm cho bạn sẽ chỉ tụ hội vào công việc “, trang Mayo Clinic viết về tác dụng của chuyển động. Lúc bạn thường xuyên giảm găng tay hàng ngày duyệt chuyển động, bạn sẽ thấy chứa chan năng lượng và nghĩ suy tích cực, hiệu suất khiến cho việc cũng được cải thiện đáng kể.

4. Luyện giọng:

Để buổi phỏng vấn không bị ngắt quãng bởi các âm thanh ‘ờm’, ‘ừ’ hãy dành thời gian làm ấm thanh quản và làm ngọt giọng, thực hành những câu hỏi như đang trả lời phỏng vấn thật.
“Hãy tránh bao tay xuống mức rẻ nhất có thể”, giáo sư khoa nhạc kịch Greg Justice kể về sự chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn. &Quot;Bạn nhất thiết nên làm nóng người, luyện giọng trước lúc phỏng vấn”. Ông cũng đưa ra lời khuyên để tương tác sự thư giãn cho cơ mặt: nhấp một tí nước lọc, ngáp, đi lại môi và nói một đôi câu líu lưỡi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>