Tên miền Sex.com về tay chủ mới với giá 13 triệu USD

Sau khi được đấu giá, đã về tay chủ mới với cái giá kỷ lục 13 triệu USD.

Hôm qua, người trả giá cao nhất và giành quyền mua là Clover Holdings, một công ty không tên tuổi đến từ hòn đảo St Vincent ở vùng Caribbe. Trước đó, chủ cũ của Sex.com là công ty Escom rơi vào cảnh phá sản, khiến họ phải tìm cách bán để trang trải nợ nần.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
Gary Kremen, người sáng lập Sex.com. Ảnh: dnjournal.com

, . Ảnh: dnjournal.com

Chủ đầu tiên của Sex.com là Gary Kremen, cũng là người sáng lập ra trang hò hẹn nổi tiếng Match.com. Hồi 1994, Gary Kremen đăng ký bản quyền cho tên miền nhưng bị một tay lừa đảo cuỗm mất vào năm 1996. Tiếp sau đó là một cuộc chiến kéo dài nhiều năm giữa hai bên nhằm tranh quyền sở hữu. Cuối cùng, tên lừa đảo bị phạt 65 triệu USD và một năm tù.

BBC cho biết với mức giá này, Sex.com là một trong những tên miền đắt nhất thế giới. Hồi 2006, công ty Escom đã mua Sex.com và họ khẳng định cái giá phải bỏ ra là 14 triệu USD. Tên miền đắt nhất thế giới cho đến nay là Insure.com, do hãng marketing QuinStreet mua với giá 16 triệu USD hồi 1999, BBC cho biết.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Tuy nhiên, theo tạp chí chuyên về tên miền Domain Name Journal, Sex.com đã đoạt danh hiệu đắt nhất thế giới. Sau Sex.com, 10 tên miền đắt giá tiếp theo là Fund.com (9,99 triệu USD), Porn.com (9,5 triệu USD), Diamonds.com (7,5 triệu USD), Slots.com (5,5 triệu USD), Toys.com (5,1 triệu USD), Vodka.com (3 triệu USD), Candy.com (3 triệu USD), CreditCards.com (2,75 triệu USD), Computers.com (2,1 triệu USD), Seniors.com (1,8 triệu USD).

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>