Thị trường cho thuê kho xưởng tại Hà Nội hiện nay

Các doanh nghiệp có hợp đồng thuê có thời hạn phải nỗ lực để tái ký hợp đồng cho thuê bằng mọi giá. Các doanh nghiệp chưa thuê được thì tìm kiếm cho thuê phù hợp để bắt đầu công việc.

Tình hình tại Hà Nội cũng như những tiềm năng từ ngành kinh doanh dịch vụ bất động sản này có thực sự hấp dẫn? Hãy cùng Mogi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tình hình cho thuê kho xưởng tại Hà Nội hiện nay

Nhu cầu thuê kho xưởng tại Hà Nội

Cùng với sự khởi sắc của nền kinh tế thế giới thì nền kinh tế nước ta cũng có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt là từ sau khi Việt Nam gia nhập WTO các ngành công nghiệp tại nước ta được mở ra con đường lớn để phát triển. Các ngành công nghiệp truyền thống như Dầu khí, May mặc, Cơ khí cho đến những ngành mới như Điện, Điện tử, Vi sinh.. cũng phát triển vượt bậc kéo theo nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

Các doanh nghiệp có hợp đồng thuê kho xưởng có thời hạn phải nỗ lực để tái ký hợp đồng cho thuê bằng mọi giá. Các doanh nghiệp chưa thuê được kho xưởng thì tìm kiếm kho xưởng cho thuê phù hợp để bắt đầu công việc.

Theo nhận định của đơn vị nghiên cứu JLL (Jone Lang Lassalle) Việt Nam, trong quý I/2018 nhu cầu thuê và cho thuê kho xưởng tại Hà Nội vẫn có xu hướng tăng, khoảng hơn 5% so với quý IV/2017.

Ngoài ra, tổng diện tích đất công nghiệp cho thuê tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc cũng đồng loạt tăng. Theo đó, Hải Phòng và Bắc Ninh có diện tích đất công nghiệp cho thuê chiếm hơn 45% tổng nguồn, Hưng Yên, Hải Dương và Hà Nội là khu vực có nguồn cung hạn chế nhất. Trong khi các ngành công nghiệp đua nhau phát triển và ngày càng bùng nổ thì việc thiếu hụt nguồn cung cho thuê kho xưởng tại Hà Nội chính là yếu tố thúc đẩy cho dịch vụ này tăng giá.

Giá thuê kho xưởng tăng

Đứng trước tình trạng mất cân bằng cán cân cung cầu thuê và cho thuê kho xưởng tại Hà Nội mức giá cho thuê kho xưởng tại đây có xu hướng tăng mạnh và đạt ngưỡng cao nhất trong toàn khu vực.

Xem Thêm:  Top 7 dự án bất động sản đầy tham vọng nhất thế giới
 

Nếu như mức cho thuê kho xưởng có thời hạn tại các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh giao động ở mức 50 – 60USD/m2; Hải Dương và Hưng Yên cao hơn khoảng 75-85USD/m2 thì tại Hà Nội mức giá này đạt mức hơn 110USD/m2 trong quý I/2018 và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Tiềm năng cho thuê kho xưởng tại Hà Nội hiện nay

Thực tế cho thấy khi nền công nghiệp hóa của nước ta tiếp tục phát triển nở rộ như hiện tại, cùng với diện tích quỹ đất tại đây ngày càng bị thu hẹp và đắt đỏ thì dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Hà Nội sẽ vô cùng hot.

Ngoài ra, các nước công nghiệp có nhà xưởng tại Việt Nam như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản trong giai đoạn này cũng liên tục đẩy mạnh quỹ đầu tư FDI vào Hà Nội và các tỉnh miền bắc với nỗ lực khiến cho ngành bất động sản công nghiệp này phát triển hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất.

Với lợi thế kinh tế vùng tập trung khiến cho các hoạt động sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng sẽ liên tục tăng lên theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Tìm địa chỉ cho thuê kho xưởng tại Hà Nội uy tín ở đâu?

Trước xu hướng cho thuê kho xưởng tại Hà Nội ngày một tăng cao. Các công ty cho thuê kho xưởng tại Hà Nội cũng phát triển rầm rộ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất động sản cho thuê nhà xưởng tại Hà Nội trên hàng loạt các website bất động sản với hàng loạt các công ty cho thuê kho xưởng với đủ mọi diện tích, chất lượng, giá thành khác nhau. Tuy nhiên, việc có quá nhiều thông tin khiến bạn dễ dàng bị phân tâm và khó khăn trong khâu lựa chọn.

Đừng lo lắng, Mogi.vn sẽ giúp bạn. Mặc dù mới được hình thành khoảng 2 năm nhưng Mogi.vn được đánh giá là một trong những trang đăng tin bất động sản uy tín nhất hiện nay. Các thông tin bất động sản nói chung và cho thuê kho xưởng tại Hà Nội nói riêng trên Mogi.vn đều có tính minh bạch cao hứa hẹn sẽ giúp cho người xem cảm thấy chân thật hơn và đảm bảo hơn trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

Trên đây là đánh giá của Mogi.vn về tình hình cũng như tiềm năng cho thuê kho xưởng tại Hà Nội hiện nay. Tin rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các nhà đầu tư khi có ý định kinh doanh hạng mục bất động sản đầy tiềm năng này.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>